Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Huyện Củ Chi – Trung tâm Thành Công
5 1 vote

Học Lái Xe Ô Tô Tại Huyện Củ Chi – Trung tâm Thành Công

Lưu ý quan trọng về thông tư số 37/2020/TT-BGTVT về thiết bị giám sát thời gian,

quảng đường học lái xe và thiết bị mô phỏng cabin sắp áp dụng.

Nên quý học viên đăng ký học lái xe ngay!

Thong tu so 37.2020.TT-BGTVT

Nhiều năm trở lại đây, huyện Củ Chi đã được UBND TP đầu tư lớn về hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng, điều này khiến cho giao thông của huyện cũng được xuyên xuốt. Giao thông thuận tiện, đời sống của người dân được nâng cao dẫn tới nhu cầu về học lái xe tại huyện Củ Chi theo đó mà tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân huyện Củ Chi trong việc tìm lớp học lái xe, Trường dạy lái xe ô tô Thành Công liên tục khai giảng các lớp học lái xe tại huyện Củ Chi để phục vụ tất cả học viên có nhu cầu học lái xe.

Cách trung tâm TPHCM 50km, huyện Củ Chi là một huyện thị ngoại thành của TP, với đặc điểm địa lý nhiều sông ngòi, kênh rạch nên hệ thống giao thông từ xa xưa đã kém phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây, hệ thống cầu đường của huyện Củ Chi đã hoàn thiện, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu sử dụng xe cá nhân tăng dẫn tới vấn đề an toàn, đúng luật khi tham gia giao thông trở nên quan trọng.

Người dân huyện Củ Chi trước kia nếu muốn tìm khóa học lái xe uy tín thì phải đi rất xa mới có thể tìm được lớp dạy lái xe chất lượng. Hiện tại Trường dạy lái xe ô tô Thành Công đã mở nhiều khóa học lái xe tại huyện Củ Chi. Nếu quý vị đang học tập, làm việc và sinh sống trên địa bàn huyện Củ Chi, có thể tìm tới văn phòng của Trường dạy lái xe ô tô Thành Công tại địa bàn huyện để đăng kí lớp học ở địa điểm gần nhất.

trung tam thanh cong 1200x628

 

Thành Công Cam Kết Chất Lượng Dạy Và Học Lái Xe Tại Huyện Củ Chi

  • Với mong muốn được mang những kiến thức bổ ích về học lái xe an toàn, luật giao thông tới học viên, Trường dạy lái xe Thành Công là địa chỉ uy tín số 1 tại TPHCM cho học viên tìm tới để học lái xe. Thành Công liên tục mở nhiều khóa học lái xe hạng A, A1, B, B1, C, FC, D, E…
  • Mức học phí tại nhà trường luôn rẻ hơn những trung tâm dạy lái xe khác và trọn gói, học viên có thể chia thành nhiều đợt để đóng, điều này giúp học viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Trong đó, nhà trường còn miễn phí tài liệu học, giáo trình trắc nghiệm và đĩa ôn trắc nghiệm cho học viên.

    Nhà trường chỉ nhận những học viên trực tiếp tới văn phòng để đăng kí hoặc gọi điện đăng kí, nhà trường không nhận học viên thông qua trung gian môi giới.
  • Sân tập lái đạt chuẩn sát hạch
    Nhà trường cam kết không dồn lớp, không bắt học viên phải đợi chờ đủ lớp mới khai giảng, nhà trường liên tục khai giảng. Học viên huyện Củ Chi tới đăng kí học, sẽ có giáo viên xếp lớp và học viên có thể tới trường ngay ngày hôm sau.
  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trường dạy lái xe ô tô Thành Công sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo học và nhớ lâu nhất, điều này giúp các học viên có thể dễ dàng thi đỗ lý thuyết.
  • Cơ sở vật chất của nhà trường tại huyện Củ Chi đều rất đầy đủ và thoáng rộng, hệ thống sân tập lái, hệ thống xe tập lái đều là những loại xe đời mới nhất trên thị trường.
  • Học viên tham gia khóa học lái xe tại huyện Củ Chi có thể tự do lựa chọn giờ học của mình, làm sao cho phù hợp với công việc của mình nhất. Học viên tham gia lớp học lái xe Thành Công đều có thể vừa học vừa làm.

day-hoc-bang-lai-xe-so-tu-dong-hang-b1-cap-toc-tai-tphcm

 

Thủ Tục tham gia khóa học

Đây là một bước đơn giản đối với mỗi học viên trước khi quyết định tham gia khóa học lái xe tại huyện Củ Chi,
Chỉ cần học viên chuẩn bị
12 ảnh chân dung trên nền xanh đậm,
2 bản CMND phô tô.

Các thủ tục còn lại nhà trường sẽ giúp học viên hoàn thiện. Nếu học viên quá bận với công việc mà không thể tới văn phòng nhà trường để làm hồ sơ, nhà trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà để giúp đỡ học viên hoàn thiện hồ sơ học lái xe tại huyện Củ Chi của mình.

Trường dạy lái xe Thành Công
Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0979.072.306 – 093.582.1582 (Thu Trang)
Website: laixethanhcong.edu.vn