KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
5 1 vote

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC

Hơn 10 năm trở lại đây, Thủ Đức là một trong những quận trẻ của TPHCM có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng vật chất, đặc biệt là không gian giao thông đô thị. Với hàng loạt trục đường chính quan trọng và huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh được nâng cấp mở rộng tạo kết nối với đi vào trung tâm TPHCM một cách nhanh chóng tiện lợi nhất. Cũng từ hạ tầng giao thông đô thị phát triển mà nhu cầu của người dân về vấn đề học lái xe cũng trở nên cấp thiết và quan trong hơn khi nào hết. Để đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn quận Thủ Đức, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công thường xuyên mở các khóa đào tọa học lái xe ô tô trên địa bàn quận Thủ Đức.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tọa lái xe ô tô, chúng tôi sẽ đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cho học viên có thể thực hành thực tế sau giờ học lý thuyết. Cùng với sự phát triển của trung tâm dạy lái xe Thành Công, hiện nay chúng tôi mở các lớp học trên tất cả các quận huyện thuộc địa bàn TPHCM. Điều này giúp người dân có thể chủ động giờ học và thuận lợi hơn trong việc đi lại.
thi-sat-hach

Ưu điểm khi học lái xe ô tô tại trung tâm Thành Công Quận Thủ Đức.

+ Thời gian học linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian rảnh để học, học viên có thể vừa học vừa làm.

+ Mức học phí vô cùng phù hợp với học viên, học viên có thể đóng thành 2 – 3 đợt. Và trong quá trình học tập, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản tiền nào phát sinh khác.

+ Tham gia khóa học lái xe tại quận Thủ Đức, học viên sẽ được học lái xe từ căn bản, sa hình đến đường trường thực tế ngay tại quận Thủ Đức.

+ Giáo trình câu hỏi được giảng viên chọn lọc và rút ngắn, điều này giúp cho học viên dễ học và dễ nhớ. Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng cho học viên giáo trình kèm đĩa CD luyện thi vô cùng bổ ích.

+ Trường hỗ trợ học viên hoàn thiện thủ tục giấy tờ tới khi nhận bằng.

+ Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhất là lĩnh vực lái xe ô tô. Họ là những người thầy nhiệt huyết, chuyên tâm và yêu nghề, yêu đạo đức nghề nghiệp, bởi vậy Thành Công luôn cung cấp cho học viên những giờ học bổ ích nhất.

+ Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở của trường đào tạo lái xe Thành Công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trung tâm có sẵn sân tập lái được thiết kế theo đúng quy chuẩn chung của Sở GTVT và đạt chuẩn sát hạch 10.000m2.

Quý vị hãy đăng kí tham gia khóa học lái xe ngay từ bây giờ để có thể tự tin lái xe an toàn trên xa lộ. Đối với mỗi người chúng ta thì việc tham gia giao thông đúng luật sẽ giảm thiểu được nhiều tai nạn đáng tiếc vẫn thường xảy ra trên đường, mà phần lớn là do người tham gia giao thông kém hiểu biết về luật giao thông dẫn tới
tình trạng đáng tiếc.

Bởi vậy, hãy trở thành một người tham gia giao thông có văn hóa, hiểu biết bằng cách tham gia lớp học lái xe của trường đào tạo lái xe Thành Công. Và cho dù bạn ở bất kì quận nào đều có thể xem qua các địa chỉ lớp học lái xe ô tô của chúng tôi trên địa bàn mà quý vị sinh sống.

Thủ tục đăng ký

+ 12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm
+ 2 bản CMND photo (không cần công chứng)

Học viên được sắp xếp và đi học ngay sau khi đăng ký.

dang-ky-thi-bang-lai-xe

Văn Phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn Phòng 2: Số 36 Đường số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Sân sát hạch:
– 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM .
Điện thoại liên hệ: 0935.821.582 – 0979.072.306 (Thu Trang)