KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN HÓC MÔN
5 1 vote

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Lưu ý quan trọng về thông tư số 37/2020/TT-BGTVT về thiết bị giám sát thời gian,

quảng đường học lái xe và thiết bị mô phỏng cabin sắp áp dụng.

Nên quý học viên đăng ký học lái xe ngay!

Thong tu so 37.2020.TT-BGTVT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều học viên đang băn khoăn lựa chọn lớp học lái xe ô tô chất lượng và uy tín. Để đáp ứng nhu cầu học tập và thuận tiện cho việc di chuyển của học viên, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công mở các khóa học lái xe ô rô tại huyện Hóc Môn, các học viên đang có nhu cầu học lái xe hãy nhanh chóng tới văn phòng ghi danh của nhà trường để đăng ký.

Nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thành Phố Hồ Chí MInh, Huyện Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ và hương lộ tương đối hoàn chỉnh. Hệ thống sông ngòi kênh rạch cũng là một thế mạnh về giao thông đường thủy của huyện, tất cả tạo cho huyện Hóc Môn một vị trí thuận lợi để tạo nền tảng cho sự phát triển công nghiệp cũng như công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nói chung và huyện Hóc Môn nói riêng. Bên cạnh đó huyện Hóc Môn là khu vực cung cấp và hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực và gánh nặng về dân cư đồng thời là vành đai quan trọng cung cấp thực phẩm cho thành phố Hồ Chí Minh.

trung tam thanh cong 1200x628

 

Nội dung khóa học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn

+ Học lý thuyết: Tất cả học viên được nhà trường cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết cùng đĩa Cd học trắc nghiệm. Giảng viên của nhà trường. Giảng viên của nhà trường sẽ giúp học viên làm quen với luật giao thông, biển hiệu, tín hiệu giao thông và ôn những câu hỏi sát với đề thi sát hạch lái xe. Bên cạnh đó, Trường dạy lái xe ô tô Thành Công còn là đơn vị có nhiều học viên tham gia thi sát hạch và đỗ cao ngay trong lần thi đầu tiên. Giảng viên của nhà trường luôn có những mẹo giúp học vượt qua kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe một cách nhanh chóng nhất.

+ Học Thực Hành: Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn được học từ cơ bản, sa hình cho tới thực hành tay lái thực tế đường trường. Chương trình thực hành dạy lái xe ô tô tại trung tâm Thành Công theo đúng tiêu chuẩn cua Sở Giao Thông Vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo đó học viên sẽ bắt đầu từ bài học số nguội đến những bài học số nóng, học viên được học từ những bước cơ bản như đánh tay lái xe, sang số êm, cho đến các bài học đi trên đường trường cùng các cách xử lý tình huống khi gặp trên đường. Học viên được học cách căn chuẩn khoảng cách chuẩn xác khi xe vào cau và cách hiểu tâm lý của những người tham gia giao thông để khi lái xe, học viên có những cách xử lý an toàn nhanh chóng.

+ Thi sát hạch lái xe: Kết thúc mỗi khóa học lái xe tại huyện Hóc Môn, học viên được nhà trường tổ chức cho thi thử sát hạch. Trường dạy lái xe ô tô Thành Công sẽ hỗ trợ học viên hoàn thành mọi thủ tục dự thi sát hạch một cách nhanh chóng nhất. sau khi kết thúc khóa học , tất cả học viên được dự thi sát hạch theo đề chung của Bộ GTVT

Xet-cong-nhan-ket-qua-thi-sat-hach

Những thủ tục khi đăng ký học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công luôn rút ngắn khâu đăng ký nhập học, để giúp học viên nhanh chóng tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn. Chính vì lẽ đó thủ tục tha gia khóa học lái xe ô tô tại Huyện Hóc MÔn.
Ảnh chân dung trên nền xanh đậm : số lượng 12
Bản sao CMND phô tô: số lượng 2
Còn lại mọi thủ tục bên nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện cho các bạn.
Các bạn sẽ được nhập học ngay ngày hôm sau khi đăng ký.

Lợi ích khi đăng ký khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng:

Đưa đón tận nơi những học viên ở xa
Hỗ trợ dạy lý thuyết tận nhà
Hỗ trợ thu học phí nhiều đợt nhằm tạo điều kiện cho các học viên khó khăn
Sẵn sàng tới tận nhà giúp học viên đăng ký
Linh hoạt thời gian học phù hợp với công việc của từng học viên
Giáo viên hướng dẫn được tuyển chọn khắc khe với nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
Miễn phí thi lại cho học viên gặp sự cố rớt lý thuyết lần 1
Tài liệu hướng dẫn được biên soạn chi tiết, rõ ràng và đúng tiêu chuẩn chất lượng của bộ Giao Thông Vận Tải
Nhiều mẹo và bí kíp giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
Nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc phục vụ tận tình chu đáo.
Học xong là biết lái xe ngay
Giao nhận bằng tận nhà nếu học viên có nhu cầu
Tư vấn miễn phí

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi 
dang-ky-ngay
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe ô tô Thành Công

Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 093.582.1.582 – 0979.072.306 (Thu Trang)