Học lái xe tại quận 6 – Trung tâm Thành Công
5 2 votes

Học Lái Xe Tại Quận 6 – Trung Tâm Thành Công

Lưu ý quan trọng về thông tư số 37/2020/TT-BGTVT về thiết bị giám sát thời gian,

quảng đường học lái xe và thiết bị mô phỏng cabin sắp áp dụng.

Nên quý học viên đăng ký học lái xe ngay!

Thong tu so 37.2020.TT-BGTVT

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận 6 TPHCM và có nhu cầu tìm một lớp học lái xe ô tô uy tín và chất lượng trên địa bàn, nhưng bạn còn băn khoăn về chi phí đào tạo và lịch học. Những thắc mắc của bạn sẽ trở nên nhỏ bé hơn khi đến với Trường dạy lái xe ô tô Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một khóa học lái xe ô tô an toàn, chất lượng, giá rẻ ngay tại quận 6.

Là một quận nội thành và có vị trí  địa lí và điều kiện cơ sở hạ tầng không có nhiều điểm thuận lợi so với các quận trung tâm khác của TPHCM, thế nhưng quận 6 đã sớm xác định thế mạnh để định hướng phát triển kinh tế và giao thông hạ tầng. Hàng loạt tuyến đường của quận 6 đã được chỉnh trang và nâng cấp. Trong đó, chúng ta có thể kể đến dự án 415 ở lưu vực kênh Tân Hóa và Lò Gốm, cùng dự án nâng cấp đô thị thành phần số 1, 3, 4; trong đó, trọng điểm là dự án Đại lộ Đông Tây; cải tạo và nâng cấp 14 tuyến đường giao thông huyết mạch tại 11 khu dân cư mới; đã nâng cấp và mở rộng 6 tuyến đường giao thông chính. Với hệ thống giao thông hiện đại, nhu cầu của người dân tại quận 6 về vấn đề sử dụng ô tô cũng như nhu cầu học bằng lái xe ô tô là rất lớn. Nắm bắt được điều đó, trường dạy lái xe ô tô Thành Công mở khóa học lái xe ô tô tại quận 6 nhằm giúp học viên thuận tiện hơn cho việc đi lại và học tập.

trung tam thanh cong 1200x628

THÀNH CÔNG CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UY TÍN TẠI QUẬN 6

Đến với trường dạy lái xe ô tô Thành Công, học viên sẽ được tham gia các lớp học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Học viên được giảng viên chỉ bảo tận tình, cặn kẽ từ lớp học cơ bản, sa hình cho tới những bước lái xe đầu tiên trên mọi cung đường địa hình. Nhà trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, và cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn sát với thực tế. Từ đó học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành tay lái tốt. Hàng năm, nhà trường đón nhận hàng trăm nghìn học viên tham gia các khóa học lái xe ô tô an toàn trên địa bàn TPHCM nói chung, quận 6 nói riêng.

  • Tham gia khóa học lái xe ô tô trên địa bàn quận 6, học viên sẽ được nhà trường trang bị cho học viên những tài liệu học ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Bên cạnh giáo trình lái xe căn bản mà Bộ GTVT biên soạn thì nhà trường cũng có một số “mẹo” riêng để giúp học viên học nhanh, dễ hiểu và nhớ lâu.
  • Giảng viên của trường là những người có học vị cao tại các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Do đó, đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên ngành sâu rộng, đạo đức nghề nghiệp sẽ mang tới cho học viên những kiến thức bổ ích, những giờ học thoải mái nhất.
  • Nếu học viên đăng kí học theo nhóm từ 3 người trở lên, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên được học tại nhà. Giảng viên sẽ tới trực tiếp nhà để giảng dạy cho nhóm.
  • Những học viên ở xa hoặc không có phương tiện đi lại, nhà trường sẽ hỗ trợ xe chuyên chở học viên tới trường học và đưa về.
  • Trong toàn bộ khóa học, ngoài nộp học phí ra thì học viên không phải nộp thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác. Bên cạnh đó, mức học phí được nhà trường ưu ái cho học viên có thể linh hoạt đóng trong 2, 3 đợt.
  • Trường dạy lái xe Thành Công tại quận 6 không chỉ dạy học viên học lái xe ô tô hạng B2 mà trung tâm còn có thể đào tạo thêm các cấp hạng khác như hạng C, hạng D hay hạng E hoặc chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế cho quý vị.

diadiemxeduadonQ6

Địa chỉ học lái xe ô tô trên địa bàn quận 6

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC ĐƠN GIẢN, NHANH GỌN

Nếu bạn đang học tập, làm việc và sinh sống trên địa bàn quận 6 TPHCM và có nhu cầu học bằng lái xe ô tô, chỉ cần bạn hoàn tất những thủ tục dưới đây là có thể tham gia lớp học ngay từ bây giờ.

  • 12 tấm ảnh chân dung 3×4 trên nền xanh đậm
  • 2 bản CMND photo (và không cần công chứng)

Sau khi có đầy đủ hình ảnh và giấy chứng minh nhân dân, nhân viên của Trường dạy lái xe ô tô Thành Công sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ học tại quận 6 cho học viên, qua đó, các bạn có thể linh hoạt tự chọn giờ học phù hợp với công việc cũng như giờ giấc của mình nhất.

dang-ky-thi-bang-lai-xe

ĐỊA CHỈ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 6

+ Coop Mark Phú Lâm, Số 06 Bà Hom, Phường 13, Quận 6.

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công mong muốn mang tới học viên những kinh nghiệm bổ ích trong việc tham gia giao thông an toàn. Nếu chúng ta ai cũng là người hiểu luật và nắm rõ được tầm quan trọng của việc lái xe ô tô thì chắc hẳn vấn đề gặp trục trặc hay vi phạm trong khi tham gia giao thông là không bao giờ xảy ra. Vì vậy, ngay từ bây giờ, quý vị hãy đăng kí ngay lớp học lái xe tại quận 6 của trường dạy lái xe ô tô Thành Công nhé.

+Văn phòng ghi danh: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0979.072.306 – 093.582.1582 (Thu Trang)