Học Lái Xe Tại Huyện Nhà Bè – Trung Tâm Thành Công
5 1 vote

Học Lái Xe Tại Huyện Nhà Bè – Trung Tâm Thành Công

Lưu ý quan trọng về thông tư số 37/2020/TT-BGTVT về thiết bị giám sát thời gian,

quảng đường học lái xe và thiết bị mô phỏng cabin sắp áp dụng.

Nên quý học viên đăng ký học lái xe ngay!

Thong tu so 37.2020.TT-BGTVT

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô? Bạn băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ học lái xe uy tín tại huyện Nhà Bè? Thật đơn giản, trong thời buổi mà thông tin chỉ nằm trong một cú nhấp chuột, nhưng bạn phải tìm hiểu thật kĩ và thận trọng khi đăng kí lớp học lái xe ô tô. Trường dạy lái xe ô tô Thành Công là địa chỉ dạy lái xe ô tô chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM và huyện Nhà Bè.

Huyện Nhà Bè là một huyện ngoại thành nằm về phía Đông của TPHCM, những năm gần đây, huyện Nhà Bè đã có những bước phát triển vững mạnh đặc biệt là hệ thống giao thông đô thị. Giao thông thuận tiện tạo cơ hội phát triển về kinh tế cũng như đời sống xã hội của người dân huyện Nhà Bè, cũng bởi vậy mà nhu cầu của người dân về sử dụng xe hơi cá nhân ngày một tăng cao. Kéo theo đó chính là nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng gia tăng không kém. Vì là một huyện ngoại thành nên phần lớn học viên đều phải tìm và theo học tại một trung tâm trong nội thành.

Tuy nhiên, bây giờ người dân huyện Nhà Bè sẽ không còn phải vất vả trong việc học tập nữa, bởi trường dạy học lái xe ô tô Thành Công đã mở lớp học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè. Học viên ghi danh tại VP 522 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 và  học thực hành tại Quận 7, học viên học lý thuyết tại Khu dự án Thái Sơn, Nguyễn Văn Tạo, huyện Nhà Bè.

 trung tam thanh cong 1200x628

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

 • Là một trường dạy lái xe có gần 10 năm kinh nghiệm dạy học và phát triển, một trung tâm dạy lái xe uy tín trên địa bàn TPHCM. Nhà trường cam kết mang tới học viên những giờ học lái xe chất lượng. Các thủ tục giấy tờ nhập học, thi cử của học viên cũng được nhà trường giúp đỡ hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.
 • Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè sẽ được nhà trường tặng miễn phí giáo trình 450 câu hỏi lý thuyết và kèm đĩa CD câu hỏi trắc nghiệm để học viên có thể tự học ở nhà một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.
 • Mức học phí học viên cũng có thể linh động đóng làm 2 – 3 lần và đây là mức trọn gói 100% nên học viên không phải đóng thêm bất kì một khoản chi phí nào phát sinh khác trong quá trình học tập.
 • Nhà trường liên tục tuyển sinh, học viên đăng kí tham gia lớp học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè sẽ được đi học ngay, nhà trường cam kết không có chuyện bắt học viên phải đợi đủ lớp, dồn lớp hoặc chuyển học viên tới một trung tâm học khác.
 • Những học viên ở quá xa, đường xá đi lại khó khăn hoặc không có phương tiện thì nhà trường sẽ hỗ trợ xe chuyên chở học viên tới lớp.
 • Ưu tiên nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên sẽ được nhà trường cử giảng viên tới tận nhà để giảng dạy.
 • Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè là những người có trình độ và nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp cho các học viên tiếp thu kiến thức mà họ truyền đạt một cách nhanh nhất.
 • Học viên được học từ cơ bản, sa hình tới thực hành thực tế đường trường.
 • Nhà trường sẽ đẩy mạnh thêm nhiều giờ học thực tế để học viên có thể tự tin nắm vững tay lái và các bộ phận trên xe ô tô.
 • Trường dạy lái xe ô tô Thành Công có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ, hệ thống phòng học lý thuyết có máy lạnh. Sân thực hành đạt chuẩn sát hạch của BGTVT đạt 10.000m2.
 • Nhà trường cam kết không nhận học viên qua môi giới từ các trung tâm khác gửi về, điều này gây thiệt thòi cho học viên bởi phải thêm chi phí môi giới và gây thêm gánh nặng cho nhiều học viên tham gia lớp học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè.

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 7

Các học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Nhà Bè luôn luôn tự tin với tay lái trên mọi chặng đường

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỒ SƠ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

Đây là thủ tục bắt buộc mà học viên nào cũng cần chuẩn bị.

12 ảnh chân dung trên nền xanh đậm

2 CMND phô tô (không cần công chứng)

Nhân viên tư vấn của nhà trường sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhập học một cách nhanh chóng để quý vị có thể đi học ngay sau khi đăng kí.

 • Ở Nhà Bè có sân thi sát hạch nên rất thuận lợi cho những học viên sinh sống tại đây 

dang-ky-thi-bang-lai-xe

Sân thi sát hạch: 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM.

Văn Phòng Ghi Danh: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0979.072.306 – 093.582.1582 (Thu Trang)