Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM
4 4 votes

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM uy tín, thủ tục nhanh gọn

Ở bất kỳ đâu việc di chuyển là không thể tránh khỏi vậy thì khi đặt chân đến một quốc gia để du lịch, công tác, định cư hay học tập ngoài việc di chuyển đi lại bằng các phương tiện công cộng bạn có muốn tự mình lái xe để có thể tự do đi lại mà không phải phụ thuộc vào bất kì ai không?

Chỉ cần chuyển đổi bằng lái bạn đang có tại Việt Nam sang bằng quốc tế là bạn đã có thể sử dụng ở quốc gia mà bạn tới. Nhưng để đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang giấy phép lái xe quốc tế bạn cần đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mà bạn vẫn còn bỡ ngỡ và không biết phải làm thế nào với đống thủ tục giấy tờ và còn chưa kể đến thời gian rất lâu nữa.

Và bây giờ bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế?

Bạn mong muốn tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Công chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ chuyển đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Quốc Tế International Driver’s License sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách để thuận tiện cho việc sử dụng của bạn tại 196 Quốc gia trên toàn thế giới & vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đổi bằng lái quốc tế

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, Bằng Lái Xe Quốc Tế được hiểu là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) Hay còn gọi là bằng lái quốc tế cho phép một cá nhân lái xe cơ giới tư nhân tại một quốc gia khác khi đi kèm với giấy phép lái xe hợp lệ của nước sở tại. Trên thực tế đây là một bản dịch đa ngôn ngữ của giấy phép lái xe hiện tại

Vì sao cần thiết phải đổi bằng lái xe từ Việt Nam ra quốc tế?

 • Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.
 • Giấy phép lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu giấy phép lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ giấy phép lái xe quốc tế
 • Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

Khoảng 196 quốc gia sử dụng bằng lái xe quốc tế:

Dịch vụ đổi bằng lái quốc tế

Thời gian chuyển đổi bằng và hạn sử dụng bằng lái xe quốc tế

 • Thời gian nhận bằng sau khi hoàn tất hồ sơ: 4 ngày, 9 ngày và 15 ngày
 • Hạng sử dụng bằng quốc tế: 3 năm, 5 năm, 10 năm và 20 năm

Thủ tục hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam ra quốc tế bao gồm:

 • Bằng lái xe Việt Nam còn hạn sử dụng
 • Có hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực
 • Ảnh thẻ 3 x 4
 • Chữ ký mẫu.

Lệ phí chuyển đổi bằng lái xe quốc tế.

Tùy thuộc và thời gian chuyển đổi( 4,9,15 ngày) cũng như thời hạn sử dụng bằng( 3,5,10,20 năm)

Vui lòng liên hệ : 0979.072.306 – 0935.821.582 để được tư vấn về giá cũng như các chương trình ưu đãi.

Lợi ích khi đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái quốc tế tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Công

 Tại Việt Nam, Thành Công là Đại Lý độc lập-chỉ liên kết với IAA bên Mỹ , không liên quan tới bất kỳ công ty nào tại Việt Nam vì thế chúng tôi  đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang nước ngoài cho khách hàng. Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là bạn sẽ có được bộ hồ sơ chuẩn theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích cho khách hàng như:

 • Thủ tục đơn giản, Nhanh, Đảm bảo an toàn
 • Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng,
 • Độ Chính xác chuyên nghiệp cao
 • Phí chuyển đổi rẻ nhất

 Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe ô tô Thành Công

Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0935.821.582 – 0979.072.306 (Thu Trang)